วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

steak tartare


steak tartare


          TartareLe สเต็กสเต็กครีบเป็นอาหารที่มีส่วนผสมเป็นเนื้อวัวหรือม้าดิบในดคีบหลักการ (สับหยาบ) หลักแม้ว่ามักจะเสิร์ฟเครื่องสับ มันเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะแยกจานโบราณที่เกิดขึ้นในรัสเซียบริภาษ nomads สูตรที่ทันสมัย​​ที่ได้รับว่าหลักการของเนื้อดิบ เป็นที่น่าสังเกตว่าในอาหารเกาหลียังสามารถหาครีบสเต็กมักจะเผ็ด แต่เพียงผู้เดียวแบน (Yukhoe) หรือบางครั้ง bibimbap ผสม (วัฒนธรรมเกาหลียังมีบางส่วนที่มามองโกล) ในสูตรอิตาลี (ฟองน้ำ) มีการเพิ่มไข่แดงและเปอร์, ผักดอง, น้ำมันมะกอกเล็กน้อยผักชีฝรั่งกระเทียมและหัวหอม ประเพณีการปรุงรสที่ทำด้วยเกลือและพริกไทย, ตาบัสโกและซอส ครีบสเต็กมักจะเสิร์ฟพร้อมกับจานของมันฝรั่งทอด



           ที่มาของ สเต็ก ครีบครีบ สเต็ก ใน แคนาดารายงาน ข้อมูล ครั้งแรก ในยุโรป สเต็ก ครีบ จาก วิศวกรและ แผน ของ ศตวรรษที่สิบเจ็ด กีโยม Levasseur Beauplan มีหน้าที่ ยาว ในโปแลนด์ - ลิทัวเนีย ก็ มีรายงาน การสำรวจ จำนวนมาก ในรายละเอียดของ หนังสือที่ตีพิมพ์ใน Ukranie 1651 ในรูออง ที่กล่าวถึงใน สูตร ประกอบกับ พวกตาตาร์ แต่ ตั้งข้อสังเกตใน Zaporozhye คอสแซค ได้พบ ในดินแดนของ ยูเครนในอนาคตก็ คือการตัด ชิ้นส่วนของ ม้า เนื้อนิ่ม หนึ่งหรือ สองนิ้ว หนา และ แล้วหลังจากที่ เค็ม มาก ด้านหนึ่งไปยัง เลือด ออกใส่ไว้ ใต้ที่นั่ง ด้านหลังของ ม้าของเขา เนื้อสัตว์ควร อยู่ในสถานที่ สอง ชั่วโมงแล้ว จะถูกลบออก และทำความสะอาด โฟม เลือด ของเขาใน ด้าน เค็ม มัน ถูกนำตัวกลับ ไปยัง ด้านอื่น ๆ และ จัดทำ ในลักษณะเดียวกับ ก่อนที่จะ ถือว่า พร้อมที่จะ พื้นดิน ที่ จะพูด ล้น dewatered ของ เลือด แทนที่จะเนื้อดิบ . อีก คำอธิบาย โบราณ ของสเต็ก ครีบ ที่อยู่ใน นวนิยายเรื่องนี้ ไมเคิล Strogoff โดย Jules Verne ตีพิมพ์ ในปี 1875 นั่นคือเหตุผลที่ อาหารจานนี้ ได้กลายเป็น พิเศษ ของร้านอาหาร Le Jules Verneบน ชั้นสอง ของหอไอเฟล ในกรุงปารีส สูตรเก่าแก่ที่สุด ที่รอดตาย ใน 1938 ฉบับLarousse Gastronomique เจริญ Montagnier




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น